Đặt may nón lưỡi trai khu vực gò vấp và quận 12

BLUE SEA là xuongmunon.blueseaco.vn/”>cơ sở sản xuất nón kết và mũ lưỡi trai có trụ sở đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng ở khu vực HCM có thể tìm đến địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, đây là văn phòng đại diện và tư vấn khách hàng của công ty. Nếu bạn ở khu vực Gò Vấp và quận 12 thì sẽ được miễn phí vận chuyển khi đặt hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nón kết, công ty BLUE SEA cam kết mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền. Những khách hàng đã từng hợp tác với công ty đều rất hài lòng và thường tiếp tục kí thêm hợp đồng với số lượng lớn.

f:id:johnlegend:20171124132819p:plain

Ưu điểm của  xưởng may nón kết quận 12 BLUE SEA đó là sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành đơn hàng đúng thời gian dự kiến. Ngoài ra, công ty luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất về giá cũng như không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may nón lưỡi trai khu vực gò vấp cũng như cả nước, may nón kết quảng cáo du lịch thì có thể truy cập website: xuongmunon.blueseaco.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc có thể liên hệ đường dây nóng: (028)3831.03.08.

Hot!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *